Năm 2015, VnKid được thành lập nhằm đem tới xu thế của tương lai trong vấn đề chăm sóc dạy bảo con cái.

Với một loại hình kinh doanh duy nhất là đồng hồ định vị trẻ em chính hãng, được cấp giấy phép từ hãng Wonlex. VnKid tự tin là một trong số ít cửa hàng đồng hồ định vị tại Hà Nội chỉ bán sản phẩm chính hãng.

Trên thị trường hiện tại, có vô vàn chủng loại, mẫu mã, giá tiền khác nhau. Chắc chắn chất lượng cũng khác nhau. VnKid tồn tại và phát triển được nhờ vào giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi vượt trội không một cửa hàng nào có.

Nhờ đó được rất nhiều cha mẹ trên toàn quốc tin tưởng, mua nhiều lần để dùng, làm quà biếu, tặng. Một phần lớn phụ huynh biết tới VnKid là do được bạn bè, người thân giới thiệu. Đó là động lực to lớn để VnKid khẳng định thương hiệu của mình.

  • Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo vì nhập trực tiếp tại hãng, không qua khâu trung gian. Dưới đây là bảng giá so sánh một số cửa hàng uy tín tại Hà Nội đang phân phối dòng đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X
  • Chế độ bảo hành ưu việt, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, BẢO HÀNH NGAY CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG( chế độ ưu đãi)
  • Quá trình bảo hành siêu tốc, đội ngũ nhân viên lành nghề nên chỉ sau tối đa 2 ngày, đồng hồ định vị của con bạn sẽ được bảo hành xong và gửi trả bạn.
  • Các bạn nhân viên tư vấn 24/7, hướng dẫn bạn cài đặt app cùng đồng hồ cho bạn qua video call nếu bạn ở xa. Bất cứ khi nào bạn cần….nhân viên đều sẵn sàng giúp đỡ bạn.
  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, VnKid sẵn sàng đền gấp 10 lần.

Cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng VnKid !!!