Đồng hồ định vị Wonlex KT11

1.550.000 

🎁 Bộ quà tặng

  • 01 SIM 4G có sẵn 01 tháng sử dụng data
  • Tặng 1 củ sạc HOCO chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

🎁 Giảm giá ĐẶC BIỆT khi mua nhiều sản phẩm

 • Giảm 5% khi khách hàng mua 2 sản phẩm
 • Giảm 7% khi khách hàng mua 3 sản phẩm trở lên

🎁  Thu cũ – đổi mới, hỗ trợ lên đến 30%.

 • Đồng hồ định vị trẻ em là sản phẩm của ứng dụng khoa học công nghệ. Với những tính năng thông minh giúp bảo vệ trẻ, giám sát, kiểm soát trẻ em tốt hơn, tiện lợi hơn. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT11 là mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất trên thị trường.

  Tại sao bạn nên trang bị đồng hồ định vị Wonlex KT11 cho trẻ

  ♦ Là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh nhất trên thị trường

  ♦ Là sản phẩm đầu tiên đạt tiêu chuẩn chống nước IP68

  ♦ Có chức năng Video Call được trang bị duy nhất trên mẫu đồng hồ định vị Wonlex KT11 này

  ♦ Ngoài những tính năng cơ bản một chiếc đồng hồ định vị cần có như nghe gọi, cảnh báo SOS, định vị địa điểm của trẻ. Đồng hồ định vị Wonlex KT11 còn được bổ sung thêm chức năng thông minh như: màn hình cảm ứng đa diện, tích hợp bàn phím số, video call,…

  Các tính năng trên đồng hồ định vị trẻ em thông minh Wonlex KT11

  1. Định vị chính xác vị trí trẻ

  Đồng hồ định vị Wonlex KT11 sử dụng công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay. Với 3 hình thức định vị giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát vị trí của trẻ.

  + Định vị qua IP Wifi: Đồng hồ định vị Wonlex KT11 sẽ tự tìm những wifi ở gần nơi bé đang đứng. Thông qua mã IP của wifi, nhờ đó giúp xác định vị vị trí của trẻ. Trong trường hợp xung quanh không có Wifi, đồng hồ định vị Wonlex KT11 sẽ chuyển sang hình thức định vị thứ 2.

  + Định vị qua vệ tinh: Đồng hồ định vị Wonlex KT11 được trang bị sim, có dữ liệu mạng nên dễ dàng định vị bé qua vệ tinh GPS. Đây là hình thức xác định vị trí trẻ đem lại kết quả chính xác nhất.

  + Định vị qua cột sóng LBS: trong trường hợp bé ở vùng núi, không có sóng, không có wifi thì chế độ định vị qua cột sóng LBS sẽ được tự động kích hoạt. Tuy nhiên, vị trí của bé sẽ bị sai số tương đối từ 50-200m

  2. Tính năng gọi Video Call

   

  Là mẫu đồng hồ duy nhất trên thị trường có chức năng Video Call. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT11 mang tới những trải nghiệm thú vị giữa trẻ em và phụ huynh, bạn bè. Đồng thời, đồng hồ định vị Wonlex KT11 được tích hợp kết nối wifi, giúp bạn có những cuộc gọi video với trẻ mà không hề bị gián đoạn hay mất phí dữ liệu mạng.

 • 3. Đàm thoại 2 chiều, cảnh báo SOSĐồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT11 đóng vai trò như một chiếc điện thoại, giúp phụ huynh có thể dễ dàng gọi cho bé hoặc ngược lại. Ở lứa tuổi của bé không được phép sử dụng điện thoại bởi những yếu tố không mong muốn như nghiện smartphone, giá trị quá lớn, nhiều chức năng,… Thì đồng hồ định vị Wonlex KT11 giải quyết được điều đó.

  Bạn có thể kiểm soát bé chỉ có thể gọi tới những số điện thoại nhất định được bạn thiết lập. Ngoài ra, khi có nguy hiểm, trẻ chỉ cần nhấn phím cứng trên đồng hồ, đồng hồ sẽ lập tức gọi tới số điện thoại của bạn. Trong trường hợp bạn không bắt máy, đồng hồ sẽ gọi tới người thân tới khi có người bắt máy.

  4. Gửi, nhận tin nhắn thoại, tin nhắn SMS

  Là mẫu đồng hồ định vị thông minh nhất trên thị trường, tích hợp chức năng gửi, nhận tin nhắn thoại, tin nhắn SMS dễ dàng. Nhờ đó giúp bạn và trẻ có những trao đổi thú vị khi bạn đang bận rộn với công việc, còn trẻ thì đang đi chơi hoặc đang ở trường học.

  5. Chụp ảnh lén, nghe lén

  Là tính năng thông minh trên đồng hồ định vị trẻ em. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng SETRACKER 02 trên điện thoại của bạn, vào mục chụp ảnh lén, nghe lén. Bạn dễ dàng chụp ảnh trực tiếp, nghe trực tiếp mà bé không hề biết.

  6. Khoanh vùng an toàn

  \

  Là tính năng quan trọng giúp bạn kiểm soát bé tốt hơn khi bạn bộn bề với công việc. Tính năng này giúp bạn quản lý bé trong những khu vực bạn cho là an toàn như trường học, nơi ở. Khi bé ra khỏi khu vực đó, lập tức điện thoại của bạn nhận được cảnh báo sự di chuyển của bé.

  7. Chế độ lớp học

  Trong thời gian bé đang trong giờ học, việc sử dụng đồng hồ định vị trẻ em sẽ khiến bé bị sao nhãng. Tính năng này khiến bé không thể “nghịch” đồng hồ trong giờ học được. Bé không thể nghe, gọi từ đồng hồ định vị. Nhưng, để đảm bảo an toàn, tính năng SOS bé vẫn có thể sử dụng.

  8. Chức năng báo thức, tìm đồng hồ, ghi chú nhắc nhở

  Là những tính năng phụ trợ giúp bé có thể tự chủ hơn. Đồng thời những chức năng này giúp thay thế một chiếc điện thoại thông minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đồng hồ định vị Wonlex KT11”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *